Dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp trọn gói tại nhà giá rẻ uy tín

Dịch vụ kế toán trọn gói hiện đang dần trở nên phổ biến trong giới doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty startup. Thay vì phải mất thời gian công sức đào tạo ra một đội ngũ kế toán, giờ đây chỉ cần nhấc máy gọi điện giao dịch là chúng ta đã yên tâm rằng mọi báo cáo thuế đều sẽ được xử lý một cách trôi chảy, ngăn nắp. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về loại hình dịch vụ này, hãy để Acc giới thiệu nhiều hơn về chúng nhé.

2

Lý do doanh nghiệp cần thuê kế toán ngoài

Hiện nay, thực trạng thuê kế toán ngoài của các doanh nghiệp khá phổ biến. ACC có thể lý giải điều này bằng một vài nguyên nhân như sau:

Các nhân viên kế toán thường không làm việc cố định lâu dài, trình độ chuyên môn thì lại không hề cao. Các bản báo cáo, sổ sách mà doanh nghiệp có được vì vậy luôn vô cùng sơ sài, thiếu thông tin,... điều này sẽ là một rắc rối lớn khi có các cơ quan thuế đến kiểm tra.

Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê nhân viên kế toán ngoài sẽ tiết kiệm được một khoản tiền, phí hoạt động của công ty nhờ đó mà cũng tăng lên.

Nhiều khi chủ doanh nghiệp lại không đủ hiểu biết để có thể đào tạo, chọn lọc ra được một đội ngũ kế toán chất lượng cho công ty cũng như không thể kiểm tra được các sổ sách thống kê, báo cáo,... là đúng hay sai, còn thiếu sót chỗ nào.

Khi tình trạng sổ sách không đầy đủ, nếu bị cơ quan thuế phát hiện, doanh nghiệp có thể sẽ phải nộp phạt một số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

3

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là gì?

 • Đây là dịch vụ trọn gói rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Thường sẽ có một tổ chức sẽ đứng ra để thực hiện dịch vụ với mục đích nhằm hỗ trợ các công ty thực hiện đúng những quy định mà pháp luật đưa ra có liên quan kế toán, thuế .
 • Các công ty chỉ cần tập hợp các thông tin, chứng từ sau đó thuê dịch vụ xử lý. Nhờ đó giảm bớt thời gian, công sức, chi phí để xây dựng đội ngũ kế toán có trình độ chuyên môn cao. Điều này máng lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong ngày đầu khởi nghiệp. Bởi nó tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn và số tiền ấy sẽ được mang đi đầu tư vào những mảng quan trọng, cần thiết hơn.
 • ACC hiện đang kinh doanh loại dịch vụ kế toán thuế trọn gói này. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có thể đạt được những thỏa thuận như ý muốn. Acc sẽ giúp công ty của bạn không còn nỗi lo về nhân sự kế toán cũng như đống báo cáo thuế phức tạp, dày cộp.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế

Loại hình doanh nghiệp đang sử dụng kế toán chọn gói

 • Kế toán dịch vụ sửa chữa ô tô

 • Hạch toán kế toán dịch vụ y tế

 • Kế toán dịch vụ ăn uống

 • Kế toán thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu

 • Kế toán dịch vụ trông giữ xe

 • Kế toán dịch vụ cho thuê xe

 • Dịch vụ kế toán công ty sản xuất

 • Dịch vụ kế toán hành chính sự nghiệp

Bảng giá dịch vụ kế toán

Áp dụng trên toàn hệ thống của ACC bao gồm Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, .... TPHCM bao gồm (quận 1, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, Bình Thạch, Gò Vấp)

Mọi dịch vụ kế toán đều có bảng giá kỹ càng để các doanh nghiệp có thể tham khảo trước. Điều này sẽ giúp cho các công ty có thể tính toán được một số tiền phù hợp để chi trả cho chúng. 

 

Thông thường, theo ACC, tiền phí cố định sẽ là 700.000đ/tháng, còn tiền phí phát sinh thì sẽ dựa trên nhiều yếu tố để quyết định cụ thể. Chúng tôi dựa trên 3 lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp để xác định số tiền thêm vào ngoài phí cơ bản.

Đây là một lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp có giá phí phát sinh dịch vụ khá rẻ. Có thể nói thông tin này mang lại lợi ích cho rất nhiều doanh nghiệp bởi bây giờ thương mại-dịch vụ đang là một lĩnh vực được khai thác triệt để bởi rất nhiều công ty khác nhau. Phí phát sinh cho các công ty kinh doanh ở ngành này sẽ được tính theo số lượng hóa đơn trên 1 tháng:

 • Từ 1-10 hóa đơn/tháng, giá phí là 200.000đ
 • Từ 11-20 hóa đơn/tháng, giá phí là 500.000đ
 • Từ 21-30 hóa đơn/tháng, giá phí sẽ là 900.000đ
 • Từ 31-40 hóa đơn/tháng, giá phí sẽ là 1.400.000đ
 • Số lượng hóa đơn từ 41 trở lên thì sẽ tính là 20.000đ/hóa đơn.

Lĩnh vực này có giá phí phát sinh sẽ cao hơn một chút bởi chúng có nhiều việc phức tạp hơn cần xử lý. Mọi thông tin, số liệu, báo cáo về quy trình sản xuất, nguyên liệu đầu vào, nguồn nhân lực,... đều cần được thống kê và tính toán một cách cẩn thận. Nên điều tất nhiên rằng phí dịch vụ ở mảng này sẽ đắt hơn một chút:

 • Từ 1-10 hóa đơn/tháng, giá phí là 300.000đ
 • Từ 11-20 hóa đơn/tháng, giá phí là 700.000đ
 • Từ 21-30 hóa đơn/tháng, giá phí sẽ là 1.200.000đ
 • Từ 31-40 hóa đơn/tháng, giá phí sẽ là 1.800.000đ
 • Số lượng hóa đơn từ 41 trở lên thì sẽ tính là 20.000đ/hóa đơn

Có thể nói các doanh nghiệp làm về ngành này được coi là một tổ chức kinh tế với tư cách là một pháp nhân kinh doanh các sản phẩm có giá trị lớn, trong thời gian dài. Vậy nên việc tính toán về  các con số rất nhiều, gần như chỗ nào trong công việc cũng có. Khi các đơn dịch vụ kế toán nhận làm ở mảng này, kể cả chúng tôi, cũng sẽ lấy phí phát sinh cao nhất trong cả 3 lĩnh vực:

 • Từ 1-10 hóa đơn/tháng, giá phí là 500.000đ
 • Từ 11-20 hóa đơn/tháng, giá phí là 900.000đ
 • Từ 21-30 hóa đơn/tháng, giá phí sẽ là 1.400.000đ
 • Từ 31-40 hóa đơn/tháng, giá phí sẽ là 2.000.000đ
 • Số lượng hóa đơn từ 41 trở lên thì sẽ tính là 20.000đ/hóa đơn

Thông tin khách hàng cần cung cấp

Để có thể đảm bảo được bên dịch vụ kế toán có thể làm tốt các công việc, bên doanh nghiệp cũng cần phải cung cấp đủ các thông tin theo yêu cầu. Có 2 thông tin mà các công ty bắt buộc phải giao đó là:

 • Hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào của công ty (Bản gốc hoặc photo đều được)
 • Thiết bị chữ ký số để bên thực thi dịch vụ nộp báo thuế qua mạng.

Nếu giao thiếu một trong 2 yếu tố, các dịch vụ có thể sẽ hoạt động không tốt hoặc có thể không hoạt động được. Vậy nên các doanh nghiệp nên lưu ý về những điều này.

4

Doanh nghiệp cần cung cấp đủ thông tin

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán

Để có thể hoàn thành công việc một cách có hiệu quả, các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ có một quy trình thực hiện nhất định. Điều này sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không có sự bỏ sót nào trong lúc làm việc cũng như có thể đưa ra một phương án phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp thuê dịch vụ.

 • Bước 1: Thu Thập Thông Tin, Dữ Liệu

  Thông thường, khách hàng sẽ gọi điện thông qua số điện thoại mà họ có được nhờ websites, quảng cáo,... Sau đó bên thực hiện dịch vụ như Acc chúng tôi sẽ xác nhận lại yêu cầu của bên thuê và tiến hành đặt lịch hẹn đến khảo sát doanh nghiệp.

 • Bước 2: Khảo Sát Tại Doanh Nghiệp

  Trong buổi khảo sát này, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát doanh nghiệp và trao đổi xem xét một cách trực tiếp các dịch vụ phát sinh. Đây cũng là để bên thực hiện dịch vụ cụ thể hóa hơn những yêu cầu của khách hàng và phổ biến một cách tóm tắt về cách chúng tôi thực hiện công việc để họ được nắm rõ.

 • Bước 3: Báo Giá Và Ký Hợp Đồng

  Bên chuyên viên dịch vụ sẽ đưa ra bảng báo giá về các hạng mục công việc hoặc các gói thực hiện công việc mà bên công ty, doanh nghiệp yêu cầu. Sau khi đã thống nhất được tất cả các hạng mục bao gồm phần công việc phải thực hiện cùng với chi phí, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo được quyền lợi cũng như phần trách nhiệm pháp lý cả hai cần thực hiện về sau.

 • Bước 4: Thực Hiện Dịch Vụ Theo Thỏa Thuận Trên Hợp Đồng

  Khi hợp đồng đã được hai bên đóng dấu xác nhận, đơn vị thực hiện dịch vụ sẽ làm đúng theo những gì đã được thỏa thuận. Tất nhiên, tất cả những sai sót kế toán bị phát sinh trong quá trình tiến hành đều sẽ được bên chúng tôi chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. 

  Khách hàng nếu có yêu cầu gì thêm cũng có thể liên hệ trực tiếp và bổ sung các điều khoản vào phần phụ lục của hợp đồng. Phía chúng tôi sẽ tính toán chi phí hợp lý và thỏa thuận đi tới sự thống nhất giữa 2 bên.

Các công việc sẽ làm hàng tháng, hàng quý

Thông thường, công ty dịch vụ sẽ thực hiện theo đúng những gì phía bên khách hàng yêu cầu trong bản hợp đồng. Tuy nhiên, theo ACC thấy được, bên thực hiện như chúng tôi thường sẽ phải làm những  công việc cơ bản sau:

Tiếp nhận giấy chứng nhận cấp MST của doanh nghiệp, từ đó để làm cơ sở đăng ký mã số thuế cho nhân viên thuộc quản lý của công ty thuê dịch vụ.

Kê khai thuế theo đúng pháp luật và quy định của Nhà Nước, tiến hành làm thủ tục nộp thuế môn bài hàng năm.

In hoặc mua hóa đơn của cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

Kê khai tháng, quý, năm đầy đủ và làm bản báo cáo tài chính hàng năm.

Lập bảng trích khấu hao tài sản cố định. Nếu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hoặc xây dựng thì cần phải xây dựng cả định mức tiêu hao nguyên vật liệu.

Tập hợp các chứng từ phản ánh, sau đó ghi vào sổ sách để sau này làm căn cứ tạm tính thuế và hồ sơ khai thuế.

Chốt, khóa sổ. Sau đó đối chiếu thông tin, số liệu trong sổ sách và thực tế so với hồ sơ khai thuế xem có sai lệch gì không.

Sắp xếp, phân loại các chứng từ, báo cáo. Sau đó là in ra bản cứng và đem đi lưu trữ.

Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng các hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào sao cho hợp lý nhất.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ kế toán

Tất nhiên khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, các doanh nghiệp biết rằng họ sẽ nhận được những lợi ích nhất  định. Chúng tôi có thể liệt kê cho bạn một số cái cơ bản khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Các doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng về các vấn đề về thuế và kế toán. Chúng tôi tin tưởng vào trình độ của đội ngũ nhân viên của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu thắc mắc của công ty bạn.
Các dịch vụ tư vấn đều hướng đến việc chấp hành đúng quy định của pháp luật. Các công ty sẽ không phải lo rằng những hành động của họ là trái với luật pháp, phải vào vòng lao lý.
Khách hàng sẽ luôn được báo giá các dịch vụ một cách trọn gói, hợp đồng sẽ được cam kết thực hiện theo đúng thỏa thuận. Không có chuyện Acc lật lọng, hay lừa đảo nhằm lấy thêm tiền từ bên thuê dịch vụ. Các đơn vị dịch vụ cam kết sẽ cung cấp bảng giá trước ngay từ đầu và sẽ hoàn thành hợp đồng một cách tận tâm, không ăn bớt hay làm qua loa.
Bên thực hiện dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn các trách nhiệm về kế toán và thuế theo đúng như trong hợp đồng ký kết. Mọi phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ đều được chịu trách nhiệm, không hề đùn đẩy cho lỗi của khách hàng. Các doanh nghiệp không cần phải đền bù vì những tổn thất này.
Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả hồ sơ liên quan đến kế toán và thuế của doanh nghiệp họ đều được bên thực hiện dịch vụ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Acc chúng tôi sẽ lo từ phần nhập liệu, tính toán, thống kê, viết báo cáo, in sổ sách cho đến cất giữ.
5

Cam kết trách nhiệm của ACC

ACC luôn cố gắng để cho khách hàng tin tưởng vào dịch vụ mà họ đã đặt. Vậy nên chúng tôi cũng đã lập một bản cam kết để cho thấy được tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình thực hiện hợp đồng theo thỏa thuận. Các mục cam kết sẽ gồm như sau:

6
 • Khi cung cấp dịch vụ kế toán, chúng tôi cam đoan sẽ thực hiện đúng tiến độ theo như trong hợp đồng. Mọi công việc sẽ được tiến hành dựa trên đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành. 
 • Các tài liệu, hồ sơ, báo cáo,...đều được soạn thảo theo đúng như yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền.
 • ACC sẽ cử người đến tận doanh nghiệp để lấy  hóa đơn chứng từ theo đúng hạn đã ghi  trong hợp đồng thỏa thuận
 • Mọi chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán,... đều được ACC thực hiện dựa trên chứng từ, hóa đơn mà khách hàng cung cấp (chúng đều đã được pháp luật công nhận và cho phép lưu hành) Và mọi văn bản đó đều sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.
 • Khi Nhà nước có yêu cầu kiểm tra đối với sổ sách kế toán do ACC thực hiện, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải trình toàn bộ. Trong trường hợp khách hàng bị phạt do sai sót xuất phát từ các tài liệu của đơn vị chúng tôi , ACC cam đoan sẽ chịu trách nhiệm chi trả bồi thường khoản phạt này cho doanh nghiệp.
 • Mọi thông tin của khách hàng sẽ đều được bảo mật hoàn toàn ngay cả khi hợp đồng đã chấm dứt.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng

Tuy là một dịch vụ có thể coi là khá phổ biến nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn còn những câu hỏi muốn được giải đáp. Acc đã chọn ra những câu thường gặp nhất và  giải đáp tại đây để tất cả những ai có khúc mắc đều có thể  xem câu trả lời.

Dịch vụ kế toán chọn gói giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí khi không phải xây dựng hệ thống kế toán riêng của công ty. Mặt khác khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về những sai sót có thể gặp phải trong quá trình kê khai thuế vì chúng tôi là công ty chuyên nghiệp hoạt động với nhiều doanh nghiệp, các quy trình nghiệp vụ được tối ưu hóa để không xẩy ra sai sót.

Mọi công việc liên quan đến thuế và kế toán ở công ty bạn ACC đều có thể giải quyết và sắp xếp, miễn là doanh nghiệp có yêu cầu chúng trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành công việc theo đúng quy định của pháp luật và những gì 2 bên đã thỏa thuận.

ACC có thể hỗ trợ hoàn toàn về công việc sổ sách và cũng có thể tư vấn cho doanh nghiệp về cách sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra sao hợp lý. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì trình độ nhân viên của chúng tôi đủ sức để giúp đỡ cho doanh nghiệp.

ACC đảm bảo rằng chắc chắn sẽ có hợp đồng khi khách hàng  sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Đây được coi là điều kiện ràng buộc, cũng như là để đảm bảo quyền lợi cho cho cả  hai bên. 

Sau này, nếu có gì trục trặc trong quá trình thực thi hợp đồng thì có thể đối chiếu vào những gì đã thỏa thuận tại đây và giải quyết theo đúng trách nhiệm pháp lý của mỗi bên tham gia. Chúng tôi muốn có hợp đồng cam kết bởi phần nhiều  đây chính là công cụ bảo vệ lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ACC.

Dịch vụ kế toán trọn gói của ACC hiện nay đã triển khai trên toàn quốc. Nên bạn có thể yên tâm rằng dù ở khoảng cách xa nhưng vẫn có thể sử dụng như thường. Chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ở khắp mọi nơi, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.

Tiền phí dịch vụ trên bảng giá của ACC đều đã được tham khảo giá ngoài thị trường và dựa trên năng lực làm việc, trình độ của đội ngũ chuyên viên để quyết định. Vậy nên bạn có thể yên tâm rằng mức giá chúng tôi đưa ra là một mức giá cân bằng, hợp lý, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp các bạn cũng như cho bên thực hiện dịch vụ như chúng tôi.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI?

Hãy liên hệ với chúng tôi để doanh nghiệp của bạn đạt được sự ổn định trong công tác kế toán và tối ưu hóa về thuế từ việc am hiểu sâu sắc, vận dụng quy định của pháp luật về thuế - kế toán.

Invalid Email
Invalid Number