Top 5 dịch vụ kế toán ở Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp nhất

Hằng năm, các công ty và doanh nghiệp đều đối mặt với nhiều khó khăn trong việc xử lý báo cáo tài chính, báo cáo thuế và kiểm toán. Chi phí cho các dịch vụ kế toán thường là một điều lo lắng chung của họ. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ kế toán uy tín với chi phí hợp lý là một nhiệm vụ quan trọng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu danh sách top 5 công ty dịch vụ kế toán tại Hưng Yên có chất lượng tốt nhất, để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Quy trình dịch vụ kế toán trọn gói

Xác định nhu cầu kế toán:

 • Bước đầu tiên là liên hệ với công ty hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ kế toán để thảo luận về nhu cầu của bạn.

Hợp đồng dịch vụ:

 • Sau khi thỏa thuận về phạm vi và giá trị dịch vụ, bạn và nhà cung cấp dịch vụ sẽ ký hợp đồng.

 Thu thập thông tin:

 • Cung cấp thông tin về doanh nghiệp của bạn, bao gồm danh sách thu chi, hóa đơn, báo cáo tài chính và bất kỳ tài liệu kế toán nào liên quan.

Ghi sổ kế toán:

 • Nhà cung cấp dịch vụ kế toán sẽ thực hiện việc ghi sổ kế toán hàng ngày hoặc hàng tháng để theo dõi tình hình tài chính của bạn.

Chuẩn bị báo cáo tài chính:

 • Họ sẽ chuẩn bị báo cáo tài chính như báo cáo lợi nhuận và lỗ, báo cáo tài sản và nợ, báo cáo thuế, và nhiều tài liệu khác.

Xử lý thuế:

 • Dịch vụ kế toán sẽ giúp bạn tính toán và nộp thuế đúng hạn cho cơ quan thuế địa phương và trung ương.

Bảo lưu tài liệu:

 • Đảm bảo rằng bạn đã bảo lưu tài liệu kế toán quan trọng theo quy định pháp luật.

Kiểm tra và kiểm toán:

 • Khi cần thiết, nhà cung cấp dịch vụ kế toán có thể thực hiện kiểm toán nội bộ để đảm bảo tính chính xác và tính minh bạch của tài liệu kế toán.

2. Những giấy tờ cần chuẩn bị

Danh sách giấy tờ cần chuẩn bị phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn và các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Tuy nhiên, dưới đây là một số tài liệu phổ biến:

 • Hóa đơn mua bán và phiếu thu/chi.
 • Báo cáo tài chính (nếu có).
 • Hợp đồng kinh doanh và hợp đồng lao động.
 • Báo cáo thuế hàng tháng và hàng năm.
 • Giấy tờ liên quan đến nhân sự và lương thưởng.
 • Sổ cái, sổ kế toán chung.
 • Các văn bản liên quan đến thuế và kế toán của doanh nghiệp.

3. Top 5 dịch vụ kế toán ở Hưng Yên

Công ty ACC Group

ACC Group được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế tại Hưng Yên và trên cả nước. Với quy mô hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành, công ty đã xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với hàng ngàn doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm của ACC Group đã từng quyết toán thuế cho nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực, và họ cam kết hỗ trợ mọi vấn đề liên quan tới lĩnh vực kế toán một cách triệt hạ.

Công ty ACC Group cam kết cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao, đảm bảo tính chính xác và tuân thủ các quy định thuế và kế toán hiện hành. Họ luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về cách tối ưu hóa tài chính và thuế, giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với tầm nhìn và sứ mệnh làm đơn giản hóa quá trình kế toán và tài chính cho khách hàng, Công ty ACC Group không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ, mà còn là một đối tác đồng hành trong sự phát triển kinh doanh và tài chính của khách hàng tại Hưng Yên.

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 084.696.7979
 • Gmail: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn

Công ty TNHH tư vấn quản lý Xuân Nhi

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Xuân Nhi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn quản lý tại tỉnh Hưng Yên. Với đội ngũ chuyên viên kế toán và chuyên gia tư vấn quản lý đầy kiến thức và kinh nghiệm, Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Xuân Nhi đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và được tin dùng trong lĩnh vực này.

Công ty cam kết đem đến dịch vụ kế toán chất lượng và giải pháp quản lý hiệu quả cho khách hàng của mình. Dịch vụ của họ bao gồm:

 • Kế toán tài chính: Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Xuân Nhi thực hiện công việc ghi nhận và phân loại các giao dịch tài chính, đảm bảo tính chính xác và rõ ràng của thông tin tài chính.
 • Báo cáo tài chính: Họ biên soạn và cung cấp các báo cáo tài chính chính xác và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp đánh giá tình hình tài chính và quản lý.
 • Kế toán thuế: Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Xuân Nhi xử lý các vấn đề liên quan đến thuế, giúp doanh nghiệp tuân thủ quy định thuế và tối ưu hóa chi phí thuế.
 • Tư vấn quản lý: Họ cung cấp tư vấn về quản lý tổ chức, quy trình và chiến lược doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa kết quả kinh doanh.

Địa chỉ: chung cư Lạc Hồng Phúc, Mỹ Hào, Hưng Yên

Kế toán Đức Đạt

Kế Toán Đức Đạt đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán thuế và tư vấn kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp tại miền Bắc và miền Trung. Các dịch vụ của họ đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Với phương châm “Tận tình – Chất lượng – Giá rẻ,” Kế Toán Đức Đạt cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ kế toán của Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Đức Đạt bao gồm quản lý sổ sách, lập báo cáo tài chính, khấu trừ thuế và nhiều công việc kế toán khác. Đội ngũ tại đây luôn cập nhật và nắm vững các thay đổi về quy định và tiêu chuẩn kế toán để đảm bảo rằng họ có thể cung cấp tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Đức Đạt cũng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình tài chính và tuân thủ mọi quy định pháp luật. Họ cam kết mang lại dịch vụ kế toán và tài chính chất lượng và giá trị thực sự cho khách hàng tại Hưng Yên. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực kế toán và tài chính, Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Kế toán Đức Đạt là sự lựa chọn hàng đầu để giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 2: Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên
 • Cơ sở 3: Thôn An Bình, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên
 • Website: ketoanducdat.com.vn

Kế toán Minh Việt

Kế Toán Minh Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hưng Yên với mức giá hợp lý chỉ từ 500.000đ. Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về mảng kế toán khi chọn Minh Việt. Các kế toán trưởng của công ty hỗ trợ một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Công ty cam kết bảo mật thông tin cũng như sổ sách và hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trước cơ quan thuế.

Dịch vụ kế toán của Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Minh Việt bao gồm quản lý sổ sách, lập báo cáo tài chính, khấu trừ thuế và nhiều công việc kế toán khác. Đội ngũ tại đây luôn cập nhật và nắm vững các thay đổi về quy định và tiêu chuẩn kế toán để đảm bảo rằng họ có thể cung cấp tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Minh Việt cam kết mang lại dịch vụ kế toán chất lượng và giá trị thực sự cho khách hàng tại Hưng Yên. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực kế toán và tài chính, Minh Việt là sự lựa chọn hàng đầu để giúp bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Website: ketoanminhviet.com.vn

Công ty TNHH dịch vụ và tư vấn Việt Hưng

Việt Hưng là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất tại Hưng Yên hiện nay. Đội ngũ kế toán trưởng của họ có trên 10 năm kinh nghiệm và đã từng quyết toán cho hơn 1000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Họ có đầy đủ các chứng chỉ hành nghề đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và tư vấn nhiệt tình với mức phí rẻ nhất.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hưng Yên, Việt Hưng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, tìm nhiều cách hỗ trợ và chăm sóc quý khách hàng tốt nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Việt Hưng không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp mà còn đặt mục tiêu cao hơn là giúp khách hàng tối ưu hóa quản lý tài chính và thuế của họ. Đội ngũ chuyên gia tại đây luôn tận tâm lắng nghe.

Trên đây là những thông tin từ Kế toán Kiểm toán Thuế ACC cung cấp đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0922.869.000